Hàng nghìn phần quà cho học sinh khi Khai bút đầu năm

04:08 18/01/2020

Từ 25/01 - 31/01/2020, học sinh khi tham gia Chương trình Khai Test 2020 sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà lì xì từ HOCMAI.

Xưa nay, Khai bút là nét văn hóa không thể thiếu trong mỗi dịp Tết của người Việt. Những ngày đầu năm, người Việt thường Khai bút - viết những điều tốt đẹp, may mắn cho năm mới. Hiểu rõ điều đó, Hệ thống Giáo dục HOCMAI tổ chức chương trình Khai Test nhằm tạo ra ngày hội Khai bút đầu năm cho học sinh trên cả nước. Tiếp nối thành công của những mùa Khai Test trước, chương trình Khai Test 2020 trở lại với chủ đề Tranh tài đón lộc.

Thời gian Khai Test từ 0 giờ 00 phút ngày 25/02 đến 23 giờ 59 phút ngày 31/01/2020,  hệ thống chương trình sẽ chỉ ghi nhận kết quả khi học sinh tham gia Khai Test vào đúng khoảng thời gian này. 

Chương trình dành cho học sinh bậc THCS, THPT, bao gồm ngân hàng câu hỏi ở mức độ ghi nhớ, nhận biết, hình thức trắc nghiệm, nội dung câu hỏi xoay quanh chủ đề về giáo dục, văn hóa, phong tục tập quán của Tết Việt lồng ghép kiến thức môn học, yêu cầu học sinh phải trả lời nhanh và chính xác trong vòng từ 10 - 15 giây. Chỉ với vài phút Khai Test, bạn đã có thể gửi gắm ước nguyện về một năm mới may mắn, tốt đẹp; đồng thời có cơ hội nhận nhiều phần quà lì xì từ “Lắc thưởng may mắn” như máy tính bảng Amazon Fire 7, balo, Voucher trị giá 30% cộng vào tài khoản HOCMAI, thẻ nạp điện thoại... 


Thao tác Khai Test đầu xuân gồm các bước sau: Tải và truy cập App HOCMAI; Đăng nhập/đăng ký tài khoản trên app; Tham gia trả lời các câu hỏi của Khai Test; Mỗi học sinh sau khi chơi đạt từ 1000 điểm trở lên trong lần tham gia đầu tiên trong ngày sẽ được tham gia "Lắc thưởng may mắn" 1 lần, hết lượt nếu người chơi chia sẻ chương trình lên mạng xã hội Facebook theo hướng dẫn sẽ được nhận thêm 1 lượt lắc nữa. 

Theo đó, Khai Test là hoạt động thường niên của HOCMAI, mỗi năm chương trình nhận được sự tham gia của hàng nghìn học sinh trên cả nước. Đầu năm 2019, đã có hơn 33.000 học sinh cả nước tham gia Khai Test với gần 800.000 lượt làm bài.

Tham gia Khai Test năm 2019, bạn Lê Đức Duy (Hà Nội) chia sẻ: “Năm nào cũng vậy, cứ vào đêm giao thừa hoặc sáng mùng 1 Tết là tôi cùng các bạn trong lớp rủ nhau tham gia Khai Test. Chương trình không chỉ mang đến nhiều phần quà lì xì, mà còn là nơi để chúng tôi gửi gắm ước nguyện cho một năm học tấn tới”.

Thông qua chương trình Khai Test, ban tổ chức mong muốn tiếp tục phát huy phong tục khai bút đầu xuân - nét đẹp văn hoá truyền thống của dân tộc, đề cao sự học. Khai Test 2020: Tranh Tài đón lộc với nhiều thay đổi về hình thức tham gia, thể lệ , nội dung bài Test, quy mô quà tặng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giá trị vật chất và tinh thần cho học sinh cả nước.

Theo nguồn VnExpress

loadding
UP