Kỉ niệm 13 năm thành lập Hệ thống Giáo dục HOCMAI

04:00 13/03/2020

Ngày 13/03/2020 đánh dấu mốc 13 năm thành lập Hệ thống Giáo dục HOCMAI. Trong suốt chặng đường đó, bằng những nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên, giáo viên cùng sự quan tâm, ủng hộ của học sinh và phụ huynh trên cả nước, HOCMAI đã trở thành đơn vị giáo dục truyến dành cho học sinh phổ thông hàng đầu tại Việt Nam.

Trong dịp HOCMAI kỉ niệm 13 năm thành lập này, nền tảng học tuyến Hocmai.vn tiếp tục ghi dấu ấn khi cán mốc 4 triệu thành viên đăng kí tham gia học tập. Năm 2019 vừa qua, Hocmai.vn đã vinh dự nhận Giải Bạc hạng mục Nội dung số (Digital Content) tại cuộc thi Công nghệ thông tin và Truyền thông khu vực Đông Nam Á năm 2019 (ASEAN ICT Awards 2019).

Đó là động lực để HOCMAI tiếp tục sứ mệnh của mình, thông qua phương thức học trực tuyến, lan tỏa tri thức tới mọi vùng miền. Mong rằng, trên hành trình phía trước, HOCMAI sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến và đồng hành từ các anh chị CBNV, các quý giáo viên, phụ huynh và các em học sinh trên cả nước.

Hệ thống Giáo dục HOCMAI