Công bố kết quả top 10 học sinh báo điểm thi cao nhất

05:20 09/11/2021

Chương trình báo tin vui điểm thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học 2021 đã dần đi đến hồi kết, top 10 bạn học sinh có điểm thi cao nhất đã lộ diện.

Kỳ thi đại học là một trong những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi học sinh, là thành tựu đầu tiên sau 12 năm vất vả học hành. Chính vì thế, để vinh danh những nỗ lực, cố gắng mà các bạn học sinh đã bỏ ra trong suốt thời gian vừa qua, HOCMAI đã tổ chức chương trình Báo tin vui điểm thi 2021 với nhiều phần quà hấp dẫn cho tất cả các bạn đăng ký tham gia.

Trong suốt thời gian chương trình diễn ra từ 15/10/2021 đến hết ngày 31/10/2021, BTC đã nhận về hơn 2000 kết quả báo điểm của các bạn học sinh từ khắp mọi nơi trên cả nước. Trong số đó, nhiều bạn đạt được thành tích rất xuất sắc, đỗ vào các trường đại học top đầu trên cả nước.

Để biết được ai là chủ nhân của các suất quà trị giá 12.000.000 VNĐ đến từ HOCMAI thì hãy cùng theo dõi clip sau đây:

Trên đây là top 10 bạn học sinh đạt được kết quả cao nhất trong đợt báo điểm thi vừa qua, mỗi bạn sẽ nhận được một phần quà bao gồm:

◆ 01 đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch

◆ 01 khóa Luyện thi Toeic 450+

◆ 01 khóa Handy English: Từ vựng và cách diễn đạt

◆ 04 khóa Toán cao cấp

◆ 01 khóa Luyện IELTS Writing 7.0

◆ 01 khóa Ứng dụng bộ công cụ tư duy trong học tập

◆ 01 học bổng trị giá 3 triệu cho các khóa tại ICAN IELTS và 01 suất Đánh giá năng lực theo tiêu chuẩn IELTS

◆ 01 Giấy chứng nhận của chương trình

Với 100 bạn học sinh có điểm cao tiếp theo sẽ nhận được 1 phần quà trị giá 5.600.000VNĐ, HOCMAI sẽ liên hệ với các em để xác nhận thông tin và tiến hành trao quà, vinh danh.

Quãng thời gian là học sinh đã kết thúc, và một chặng đường mới lại bắt đầu. Chúc các em có những năm tháng ý nghĩa trên giảng đường đại học và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa. HOCMAI rất vinh hạnh được đồng hành cùng các em trên bước đường đi tới thành công.