HOCMAI tặng quà cho thí sinh báo điểm tốt nghiệp

04:56 03/11/2020

Thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 từng học trên nền tảng Hocmai.vn đều được nhận quà tặng từ chương trình “Báo tin vui điểm thi 2020”.

Chương trình "Báo tin vui điểm thi 2020" kéo dài đến 15/10. Tham gia chương trình, thí sinh truy cập vào trang thông tin của chương trình tại đây (gửi lại đường lịn), đăng nhập tài khoản Hocmai.vn và thực hiện báo điểm tại khung "Báo tin ngay".

Tất cả các thí sinh báo điểm về chương trình sẽ nhận được phần quà trị giá 1,5 triệu đồng bao gồm: 1 khoá Luyện thi Tiếng Anh TOEIC 450+; 1 khoá từ vựng Tiếng Anh và cách diễn đạt (Handy English); 1 học bổng giảm 40% học phí tất cả các khóa Đại học - Cao đẳng tại Hocmai.vn và 1 vé mời tham dự sự kiện Tân sinh viên 2020.

HOCMAI tặng quà cho sinh viên báo điểm thi tốt nghiệp THPT.

Ngoài phần quà trị giá 1,5 triệu đồng, top 100 thí sinh đạt từ 24 đến 27,99 điểm khối xét tuyển báo tin sớm nhất sẽ được nhận thêm 03 khóa Toán cao cấp, nâng tổng giá trị gói học bổng lên 2,5 triệu đồng cho mỗi thí sinh.

Với top 15 thí sinh có điểm thi đạt từ 28 điểm trở lên báo điểm sớm nhất sẽ được nhận thêm gói học bổng trị giá 7 triệu đồng gồm: 1 đồng hồ thông minh Amazfit GTR, 1 khóa Luyện IELTS Writing 7.0, 1 khóa học kỹ năng thuyết trình hùng biện (Public speaking).

Để tham gia chương trình, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ gồm: 1 bản photo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước; 1 bản photo giấy báo điểm thi hoặc 1 ảnh chụp màn hình tra cứu điểm thi; 1 ảnh chân dung cá nhân rõ mặt. Bên cạnh đó, thí sinh cần gửi cụ thể, chi tiết về địa chỉ nhận quà, họ tên và số điện thoại người nhận để Ban tổ chức có thể xác nhận và gửi phần quà đến tay các bạn.

Sau khi chương trình kết thúc, ban tổ chức tiến hành xác minh các hồ sơ gửi về và giải đáp thắc mắc của thí sinh. Kết quả chính thức dự kiến được công bố vào ngày 23/10.

Xem thêm thông tin về chương trình tại đây.

Nguồn VnExpress