Khóa học trực tuyến miễn phí về kĩ năng số dành cho học sinh Việt Nam

11:14 26/07/2020

“Tư duy thời đại số” là khóa học trực tuyến đầy đủ và toàn diện về kĩ năng số cho học sinh tại Việt Nam

Môi trường số hiện nay vốn tiềm ẩn nhiều rủi ro, nếu người trẻ không có kỹ năng và thái độ đúng đắn sẽ dễ bị ảnh hưởng và lôi kéo. Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, bảo vệ trẻ em trên không gian mạng và nâng cao nhận thức cho các em về kỹ năng an toàn trực tuyến đã và đang được coi là vấn đề cấp thiết hơn bao giờ hết.

Tháng 07/2020, HOCMAI hợp tác với Facebook triển khai chương trình học trực tuyến miễn phí “Tư duy thời đại số”. Chương trình dành cho tất cả học sinh từ 13 tuổi trở lên trên phạm vi toàn quốc, nhằm trang bị kiến thức và kĩ năng tự tin tham gia thế giới trực tuyến an toàn và tích cực.

Khóa học tập trung vào 3 chủ đề cần thiết cho học sinh hiện nay: Dấu chân số, Bảo vệ danh tính trực tuyến và Kĩ năng xác thực thông tin.

📌 Đăng kí học MIỄN PHÍ tại: https://bit.ly/TuduythoidaisoHM

🎁 200 BỘ QUÀ TẶNG hấp dẫn từ Facebook sẽ dành cho các bạn đăng ký sớm nhất!

">

Ông Phạm Giang Linh - Tổng Giám đốc Hệ thống Giáo dục HOCMAI chia sẻ về mục đích và lợi ích của khóa học trực tuyến miễn phí "Tư duy thời đại số"