THỬ THÁCH TRỰC TUYẾN CÔNG DÂN THỜI ĐẠI SỐ: KỸ NĂNG THÔNG THẠO - VÀO MẠNG THÔNG MINH

02:59 30/09/2022

Tiếp nối thành công của Chương trình Tư duy thời đại số trực tuyến với sự quan tâm của hơn 64.000 học sinh trên toàn quốc, HOCMAI tiếp tục triển khai Thử thách trực tuyến Công dân thời đại số nhằm tạo sân chơi cho thế hệ trẻ Việt Nam phát huy tính sáng tạo và hiểu biết về chủ đề Kỹ năng số và An toàn số, từ đó xây dựng một cộng đồng trực tuyến lành mạnh và tích cực.

Thử thách nằm trong khuôn khổ chương trình Tư duy thời đại số - chương trình nhằm xây dựng và nâng cao các kỹ năng cho một thế hệ công dân số có trách nhiệm - do Hệ thống Giáo dục HOCMAI triển khai với sự hỗ trợ của Meta từ năm 2020.

CÙNG TÌM HIỂU VỀ THỬ THÁCH TRỰC TUYẾN “CÔNG DÂN THỜI ĐẠI SỐ” NHÉ:

Chủ đề: KỸ NĂNG THÔNG THẠO - VÀO MẠNG THÔNG MINH

I.Thí sinh tham gia sẽ sáng tạo một sản phẩm để truyền tải thông điệp của mình hoặc lan tỏa các kỹ năng số và an toàn trực tuyến đến các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, từ đó khuyến khích các bạn trẻ Việt Nam cùng nhau xây dựng một thế hệ công dân số có trách nhiệm và cộng đồng mạng an toàn, tích cực.

- Thời gian: Từ ngày 03/10/2022 tới ngày 15/11/2022

Đối tượng tham gia: Học sinh, sinh viên Việt Nam từ 13 tuổi trở lên trên toàn quốc

- Hình thức sản phẩm: Thí sinh có thể sáng tạo sản phẩm với đa dạng hình thức như tranh vẽ/infographic, video/tệp tin âm thanh,...

II.Các vòng thi: Thí sinh tham dự sẽ tham gia 3 vòng thi:

Vòng 1: Thí sinh tham gia thi Vòng 1 bằng cách trả lời các câu hỏi trắc nghiệm kiến thức để đánh giá năng lực.

- Vòng 2: Mô tả ý tưởng sản phẩm mà bạn sẽ thực hiện nếu vượt qua Vòng 2

Vòng 3: Các thí sinh được chọn sẽ hoàn thiện sản phẩm dự thi và gửi về BTC chấm điểm. Các bài dự thi sẽ được đăng tải lên fanpage Cộng đồng Teen thích học Lập trình để khán giả bình chọn.

BÍ QUYẾT CHIẾN THẮNG: Hãy chuẩn bị trước kiến thức về kỹ năng số cũng như ý tưởng cho sản phẩm dự thi của mình bằng cách tham gia khóa học Tư duy thời đại số hoàn toàn miễn phí tại đây: https://hocmai.link/j0v8K1

️ 🎯 CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG: Hàng trăm món quà mang dấu ấn riêng của Chương trình Tư duy thời đại số 2022 sẽ được dành các bạn học viên xuất sắc.

🎁 1 Giải Nhất: Máy ảnh Fujifilm Instax Mini + Smartwatch + Tai nghe Bluetooth + Gối tựa + Balo + Túi tote + Huy hiệu  + Giấy chứng nhận

🎁 3 Giải Nhì: Máy ảnh Fujifilm Instax Mini + Tai nghe Bluetooth + Gối tựa + Balo + Túi tote + Huy hiệu + Giấy chứng nhận

🎁 3 Giải Ba: Smartwatch + Tai nghe Bluetooth + Gối tựa + Balo + Túi tote + Huy hiệu + Giấy chứng nhận

🎁 4 Giải Khuyến khích: Tai nghe Bluetooth + Gối tựa + Balo  + Túi tote + Huy hiệu + Giấy chứng nhận