HOCMAI cam kết đảm bảo chất lượng bằng chính sách học bổng và hoàn tiền

05:29 11/09/2022

Bắt đầu từ năm học 2022 - 2023, HOCMAI triển khai chính sách cam kết đầu ra và hoàn tiền 100% dành cho các học sinh đăng ký chương trình luyện thi Đại học, bao gồm:  Giải pháp Luyện thi tốt nghiệp THPT (Giải pháp PEN Toàn diện); Giải pháp Luyện thi Đánh giá năng lực - Đại học Quốc gia Hà Nội (Combo Giải pháp PAT - HSA); Luyện thi Đánh giá năng lực - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (Combo giải pháp PAT - VNUHCM). Đây là chính sách dành riêng cho học sinh đang học lớp 12 hoặc đã tốt nghiệp lớp 12 tại các trường THPT trên toàn quốc.

Chính sách học bổng và chính sách cam kết, hoàn tiền cho chương trình luyện thi Đại học chính thức được áp dụng từ ngày 8/8/2022.

1. Chính sách học bổng dành cho học sinh đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng

Giải pháp luyện thi học sinh đăng ký

Chính sách học bổng

Điều kiện nhận học bổng

Giải pháp Luyện thi tốt nghiệp THPT - Giải pháp PEN toàn diện

- 01 Apple iPad

01 học sinh đạt điểm cao nhất (theo tổ hợp môn xét tuyển Đại học, Cao đẳng do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố) so với các học sinh khác học tại Hocmai.vn

- 01 Giấy chứng nhận của chương trình

Top 100 học sinh đạt điểm cao, tính từ sau học sinh đạt điểm cao nhất (theo tổ hợp môn xét tuyển Đại học, Cao đẳng do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố)

Giải pháp Luyện thi ĐGNL - Đại học Quốc gia Hà Nội (Combo Giải pháp PAT - HSA)

- 01 Apple iPad

01 học sinh đạt điểm cao nhất trong kì thi Đánh giá năng lực - Đại học Quốc gia Hà Nội so với các học sinh khác tại Hocmai.vn

- 01 Giấy chứng nhận của chương trình

Top 100 học sinh đạt điểm cao nhất trong kì thi Đánh giá năng lực - Đại học Quốc gia Hà Nội, tính từ sau học sinh đạt điểm cao nhất.

Học bổng 1.000.000 đồng tiền mặt từ Hocmai.vn.

Các học sinh ngoài top 1 và top 100, có kết quả thi ĐGNL đạt 140 điểm trở lên.

Giải pháp Luyện thi ĐGNL - Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh (Combo Giải pháp PAT - VNUHCM)

- 01 Apple iPad

01 học sinh đạt điểm cao nhất trong kì thi Đánh giá năng lực - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh so với các học sinh khác tại Hocmai.vn

- 01 Giấy chứng nhận của chương trình

Top 100 học sinh đạt điểm cao nhất trong kì thi Đánh giá năng lực - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, tính từ sau học sinh đạt điểm cao nhất.

Học bổng 1.000.000 đồng tiền mặt từ Hocmai.vn.

Các học sinh ngoài top 1 và top 100, có kết quả thi ĐGNL đạt 1100 điểm trở lên.

Giải pháp Luyện thi Đánh giá tư duy - Đại học Bách khoa Hà Nội (Combo PAT - HUST)

- 01 Apple iPad

01 học sinh đạt điểm cao nhất trong Đánh giá tư duy - Đại học Bách khoa Hà Nội  so với các học sinh khác tại Hocmai.vn

- 01 Giấy chứng nhận của chương trình

Top 100 học sinh đạt điểm cao nhất trong kì thi Đánh giá tư duy - Đại học Bách khoa Hà Nội, tính từ sau học sinh đạt điểm cao nhất.

(Ghi chú: Tên gọi các kì thi có thể thay đổi theo từng năm. Trong trường hợp học sinh đồng thời đạt điểm cao nhất trong nhiều kì thi sẽ nhận tối đa 01 suất học bổng. Học sinh có điểm số cao kế tiếp học sinh có điểm số cao nhất trong nhiều kỳ thi sẽ nhận 01 suất học bổng top 1 này.)

1. Cam kết đầu ra và chính sách hoàn tiền cho học sinh

Giải pháp luyện thi học sinh đăng ký

Chính sách hoàn tiền

Điều kiện hoàn tiền

Thời gian tham gia khóa học và điểm số

Học tập và hoàn thành khóa học

Giải pháp Luyện thi tốt nghiệp THPT - Giải pháp PEN toàn diện

Hoàn lại 100% phần học phí đã đóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

- Thời gian đăng ký khóa học tối thiểu là 3 tháng trước ngày diễn ra kì thi tốt nghiệp THPT.

- Nếu điểm số dưới 25 điểm cho tổ hợp 3 môn thi.

- Học sinh cần hoàn thành tối thiểu 70% bài giảng trên tổng số bài giảng của toàn khóa học trước thời gian diễn ra kỳ thi tối thiểu 30 ngày.

- Trong quá trình học tập, đối với mỗi video bài giảng, học sinh phải xem hết 100% thời lượng video ở tốc độ bình thường, không được tua nhanh hoặc xem lướt.

- Học sinh hoàn thiện tối thiểu 70% bài tập tự luyện đi kèm và đề kiểm tra trong toàn khóa học với số điểm kiểm tra tương ứng tối thiểu 7 điểm/bài tập.

Giải pháp Luyện thi ĐGNL - Đại học Quốc gia Hà Nội (Combo Giải pháp PAT - HSA)

Học sinh lựa chọn một trong hai hình thức hoàn tiền học phí:

1. Hoàn lại 100% phần học phí đã đóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

2. Chuyển toàn bộ học phí đã đóng qua khóa Luyện Thi tốt nghiệp THPT tại Hocmai.vn (không bù thêm phí hoàn trả phần dư).

-Thời gian dự thi không quá 2 tháng tính từ thời điểm hoàn thành khóa học

- Nếu điểm số dưới 100 điểm.

-Thời gian dự thi không quá 1 tháng tính từ thời điểm hoàn thành khóa học

- Nếu điểm số dưới 850 điểm.

Để đảm bảo quyền lợi về cam kết đầu ra, chính sách hoàn tiền và chính sách học bổng, các bạn học sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

• Giấy báo dự thi theo đúng mẫu của ban tổ chức.

• Thông tin cá nhân bao gồm: CMND/ Căn cước công dân, ảnh chân dung học viên.

• Thông tin liên hệ cơ bản bao gồm: Số điện thoại và Email của học viên, Số điện thoại của 1 người thân trong gia đình

• Thông tin truy cập tài khoản công bố điểm, ảnh chụp trang công bố điểm, và giấy báo

điểm bản đầy đủ.

HOCMAI tiếp nhận thông tin học sinh gửi về qua hai địa chỉ:

• Hồ sơ trực tiếp gửi về địa chỉ: Hệ thống Giáo dục HOCMAI, tầng 4, tòa nhà 25T2 Nguyễn Thị Thập, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

• Bản mềm hồ sơ gửi về Email: hotro@hocmai.vn

Sau khi tiếp nhận thông tin, HOCMAI sẽ tiến hành liên hệ và đồng kiểm tra toàn bộ thông tin học sinh cung cấp và tình hình tham gia học tập thực tế để đưa ra kết quả cuối cùng. HOCMAI sẽ thông báo qua email kết quả sau 7 ngày làm việc tính từ khi nhận thông tin học sinh cung cấp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách và quyền lợi học tập tại HOCMAI, quý phụ huynh và học sinh liên hệ qua Hotline: 19006933 – Email: hotro@hocmai.vn để được tư vấn và giải đáp.